Giờ mở cửa: 09:00 - 22:00

linhchispavn@gmail.com

0283.844.2508

Tin tức

Linh Chi Spa – Câu chuyện của nhà sáng lập dùng thực dưỡng để chiến thắng bệnh ung thư

Linh Chi Spa – Câu chuyện của nhà sáng lập dùng thực dưỡng để chiến thắng bệnh ung thư

2019-08-13 18:16:06

Vào một ngày định mệnh, người vợ thuỷ chung – bà mẹ hạnh phúc – nhà lãnh đạo nhiệt thành Kim Châu bỗng phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư phổi. Trải qua 4 lần phẫu thuật cắt bỏ khối u, cô Châu luôn giữ cho mình niềm lạc quan, đồng thời không ngừng nghiên cứu các phương pháp chăm sóc bản thân hiệu quả nhất. Và trời không phụ lòng người. Với những bài tập rèn luyện sức khỏe tinh thần và chế độ ăn uống thực dưỡng nghiêm khắc, cô Kim Châu tự tái tạo cho mình nguồn năng lượng sống tích cực.

Cô Nguyễn Thị Kim Châu – Nhà sáng lập thương hiệu Linh Chi

Hệ thống giá trị tinh thần của con người, bên cạnh Tình Yêu còn là Tri Thức, Cái Đẹp, Quyền Lực, Hoà Bình và Sự Đam Mê. Nhưng theo lời của cô Kim Châu, thì Hạnh Phúc mới chính là từ ngữ quan trọng, bao hàm trong lòng nó toàn bộ các ý niệm bên trên. Đó cũng là lí do “Mỗi ngày sống với tôi hiện nay, là mỗi ngày thêm yêu thương cho bản thân mình và chia sẻ niềm hạnh phúc đến với mọi người” – cô Kim Châu nhắn nhủ.

Cô Kim Châu chia sẻ về quá trình lập nghiệp và chiến đấu với căn bệnh ung thư

Trong buổi lễ tri ân khách hàng đã ủng hộ và theo dõi hơn 24 năm qua. Và Linh Chi Spa & Garden 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã được cho ra đời với phiên bản mới hoàn toàn mới.

Linh Chi Spa & Garden 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa với diện mạo mới

Những chia sẻ chân tình của cô Kim Châu đã chạm đến trái tim của những vị khách đến tham dự như: MC – diễn viên Kiều Ngân, hoa khôi doanh nhân Pang Mỹ Linh, vợ chồng diễn viên Huy Khánh, beauty blogger Primmy Trương… cùng đông đảo các văn nghệ sĩ, chuyên viên dinh dưỡng thực dưỡng, vốn là khách hàng thân hữu của Linh Chi Spa từ những ngày đầu. Kết hợp phương pháp ăn thực dưỡng và các bài tập rèn luyện tinh thần dựa nghiên cứu riêng của cô Kim Châu, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Linh Chi Spa có thể được xem như từng phương thuốc đặc trị quý giá.

Hoa khôi doanh nhân Pang Mỹ Linh xúc động với những chia sẻ chân tình của cô Kim Châu
Vợ chồng diễn viên Huy Khánh chăm chú lắng nghe câu chuyện
Nhà thiết kế Tuấn Trần cũng có mặt tại sự kiện khai trương

Cũng theo cô Kim Châu, bài học lớn nhất mà tất cả chúng ta có thể làm ngay và luôn chính là quan tâm sớm đến sức khỏe và nuôi dưỡng tâm hồn bằng những loại thức ăn hài hòa âm dương.

Cô Kim Châu chia sẻ và hướng dẫn khách tham dự phương pháp ăn thực dưỡng đúng cách

“Bạn biết không, khi sức khoẻ tốt lên thì tự nhiên tinh thần mình cũng trở lại trạng thái cân bằng. Những triết lí nhỏ nhoi thế này thường bị người đời quên lãng. Hãy luôn nhắc mình rằng bạn đang ở trong trạng thái phúc lạc, với gia đình, người thân, và bạn bè. Chính sự hạnh phúc tự sẽ kéo bạn ra khỏi vũng lầy bi quan bế tắc để tươi vui trở lại”. Cô Kim Châu lập đi lập lại điều này với nhân viên Linh Chi Spa mỗi đầu ngày . Và các thiên sứ sức khoẻ ở Linh Chi Spa phải lan toả lời thì thầm này với những khách hàng mà mình tận tình chăm sóc.

Nguồn: https://doanhnghiepdoanhnhan.vn

Hình quảng cảo đặt ngay Linh Chi Spa