Giờ mở cửa: 09:00 - 22:00

linhchispavn@gmail.com

0283.844.2508

Dịch vụ

BANNER QUẢNG CAO LINH CHI SPA

Thiên thần

1. Thế nào là nối mi Thiên Thần?

Vì sao có tên gọi là kỹ thuật nối mi Thiên Thần? Nguyên do là cách nối mi Thiên Thần người thợ lấy 1 sợi mi giả gắn bên trái của sợi mi thật sau đó tiếp tục gắn bên phải 1 sợi mi, sợi thật nằm ở giữa 2 sợi mi giả xòe ra dáng hình chữ V giống hình ảnh đôi cánh Thiên Thần.

Thoạt nghe giải thích cách nối mi Thiên Thần thì dễ nhưng thực tế ngay cả những thợ đã biết nối mi Thiên Thần  nếu chưa kinh qua khóa học nối mi Thiên Thần sẽ không biết làm sao để sợi mi có thể xòe đều như đôi cánh Thiên Thần cho được.

Trên các diễn đàn dành cho thợ nối mi, công thức nối mi Thiên Thần là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm thảo luận của giới thợ nối mi 

2. Hướng dẫn kỹ thuật nối mi Thiên Thần

Kỹ thuật nối mi Thiên Thần thường sử dụng mi có độ dày 0.10 mm nhằm tạo ra bộ mi có độ dày vừa phải không quá đậm như mi Hoa Hồng Đen,Volume nhưng cũng không thưa mỏng như One By One. Nếu khách hàng muốn nối mi Thiên Thần đẹp tự nhiên hơn nữa có thể dùng mi Hoa Hồng Đen 0.07 của Hoalys nhưng không nên sử dụng mi 0.15mm dùng nối One By One cho mi Thiên Thần vì nhìn sẽ thiếu đi sự mềm mại, nhẹ nhàng. Xong bước lựa chọn mi nối tiếp theo là cách nối mi Thiên Thần.

Bạn sử dụng mi 0.10 chấm vào một lượng keo vừa đủ nối bằng kỹ thuật Classic 1 sợi bên trái của sợi mi thật tiếp theo nối một sợi bên phải đảm bảo 2 sợi mi 2 bên xòe đều đạt khoảng cách 2mm, sợi mi thật ôm khít sợi mi giả khoảng cách tới mối nối cũng là 2mm, phần chân của 2 sợi mi phải đặt bằng nhau không để chân thấp chân cao hoặc làm hở chân sẽ khiến mi nhanh rụng

HÌNH ẢNH VỀ DỊCH VỤ

LINH CHI SPA